Nấm “nữ hoàng” Agaricus là loại nấm đứng đầu trong các loại nấm quý về giá trị dược liệu và dinh dưỡng. Nơi khai sinh ra nấm vàng Agaricus, thành phố Sao Paulo. Một vùng khí hậu đặc biệt trên thế giới, ban ngày nhiệt độ tăng cao từ 35 – 38oC và giảm xuống 20 -25oC vào ban đêm.

Cũng vì thế nấm trên mảnh đất này, được các nhà khoa học đánh giá đứng đầu trong 10 loại nấm quý hiếm của thế giới về giá trị dinh dưỡng. Cũng như tác dụng chữa bệnh.

Những lợi ích mà Nấm Agaricus mang lại mà bạn không thể cưỡng lại

Tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể
Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư
Điều hòa huyết áp, giảm cholesterol và xơ vữa động mạch.
Giảm lượng đường trong máu
Cân bằng nội tiết tố, giảm nguy cơ loãng xương, làm mịn và đẹp da

Nấm Agaricus không chỉ có giá trị về dinh dưỡng, mà còn có tác dụng chữa bệnh

Agaricus có hàm lượng cao các thành phần polysaccarit có tác động hoạt hóa mạnh mẽ các đại thực bào trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. Các polsacarit có trong agaricus ức chế sự phát triển của các tế bào không bình thường, đặc biệt kích thích, làm tăng số lượng các tế bào lympho, có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường đó, vì vậy Agaricus có khả năng ngăn chặn sự phát triển của khối u.

Các hợp chất hữu cơ steroid tự nhiên và các dẫn xuất Ergosterol có trong Agaricus cũng có tác dụng ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư cổ tử cung. Các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản công bố kết quả tại Hiệp hội dược và Hiệp hội ung thư Nhật bản năm 1980.

Agaricus có tác dụng vượt trội về khả năng miễn dịch và tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tốt hơn đến 80% so với thuốc chống ung thư tốt nhất là PSK.

Agaricus chứa khối lượng lớn các sợi thực phẩm không bị phân hủy và axit béo không bão hòa như Linolinm, có tác dụng điều hòa huyết áp, giảm cholesterol và chứng xơ vữa động mạch.

Các thành phần có trong Agaricus như hợp chất protein Beta (1-3_ D-glucan và Beta (1-6) D-glucan, hợp chất protein axit ribonucleic có tác dụng tích cực giảm lượng đường trong máu. Các dẫn xuất ergosterol của Agaricus, được biết đến như các tiền vitamin D2, có tác dụng tích cực cho việc giảm thiểu nguy cơ loãng xương.

Agaricus có khả năng chống lão hóa, tái tạo tế bào làm mịn và đẹp da.

Cách sử dụng

Uống 1 – 2 túi/ ngày trước khi ăn 30 phút hoặc sau 1 – 2 tiếng.

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc