Hovenia Dulicis là một loại thảo dược được trồng chủ yếu ở Hàn Quốc, Nhật Bản…và được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng rất tích cực trong việc tăng cường các chức năng gan, giúp giải trừ các độc tố có hại, hỗ trợ làm cho gan khỏe mạnh và có khả năng phục hồi tốt trong các trường hợp nhiễm bệnh, giải trừ các độc tố có hại trong rượu, làm mất các triệu chứng sau khi uống rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng…

                                         Bác sĩ thăm khám Gan cho bệnh nhân tại Phòng Khám Đa Khoa Ánh Sáng

Gan, thận là các cơ quan nội tạng rất quan trọng, giúp duy trì sự sống còn và khỏe mạnh của cơ thể. Ngày nay, khi vệ sinh và an toàn thực phẩm đã tới mức báo động với phát hiện ra hàng loạt các sản phẩm bị nhiễm độc bởi hàn the, formon, kháng sinh…Khi cơ thể ăn phải những sản phẩm bị nhiễm độc, gan phải tăng cường hoạt động hơn, và nguy cơ tổn thương gan tăng lên hàng trăm lần. Hiện nay, gan bị suy yếu, các bệnh lý về gan xuất hiện như: Viên gan siêu vi A, B,C, xơ gan, ung thư gan…và kết cục dẫn tới tình trạng suy chức năng gan, nhiễm độc và hôn mê gan, cuối cùng dẫn tới tử vong.

Hovenia Dulicis được chiết xuất từ 97% hạt Hovenia Dulicis và 3% thảo dược thiên nhiên với tác dụng:

  • Bổ gan, tăng cường chức năng gan
  • Hỗ trợ trong trường hợp gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh, giải độc, giải dị ứng,…
  • Đào thải các chất độc hại trong máu, giảm các triệu chứng sau uống rượu..

Cách sử dụng:

  • Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 – 2 giờ
  • Bồi bổ cơ thể, trợ gan tiêu độc: 1 – 2 túi/ ngày
  • Giải rượu: 1 túi/ lần trước hoặc sau khi uống rượu
Hovenia Dulicis – được chiêt xuất từ 97% hạt Hovenia Dulicis và 3% các thảo dược thiên nhiên giúp trợ gan tiêu độc

LIGHT MEDIC đơn vị cung cấp Hovenia Dulicis – trợ gan tiêu độc, nằm trong một tổ chức có uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen của Chính phủ Việt Nam và các tổ chức Quốc tế; Công ty cổ phần đầu tư y dược Delta, công ty cổ phần Light Medic Việt Nam là những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp chiết xuất từ thảo dược tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo – Care Plus, trợ gan tiêu độc – Hovenia Dulicis, Nấm vàng – Agaricus nhập khẩu từ Hàn Quốc đã đạt các giải thưởng Huy chương vàng – tiêu chuẩn GMP của Hàn Quốc, “ Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng” của Bộ y tế Việt Nam. Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến như Estromax, Testomax đã đạt được tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng, góp phần tích cực nâng cao sức khỏe cộng đồng.