TO ROI - MAT 2

Là “phụ nữ” – Bạn có quyền được nuông chiều, được khóc để vơi bớt nỗi lòng, được làm điều mình yêu theo cách mình thích và đặc biệt nhất bạn được làm mẹ.

Là “phụ nữ” – Bạn biết tự tin ở bản thân, yêu thương và tôn trọng chính mình.

Là “phụ nữ” – Hãy biết yêu & bảo vệ bản thân

 một trong những biểu hiện của việc biết yêu & bảo vệ bản thân là bạn nên khám phụ khoa tổng quát định kỳ 06 tháng/ lần. Điều này không chỉ giúp bạn phát hiện và điều trị sớm những bệnh phụ khoa vốn tiềm ẩn dưới những triệu chứng rất thường gặp ở phụ nữ (dịch tiết âm đạo khác thường, cảm giác ngứa vùng kín, đau rát khi giao hợp, tiểu đau buốt,…) mà còn ngăn chặn được những nguy cơ phát triển, lây lan, và biến chứng khôn lường của bệnh phụ khoa. Đặc biệt, đối với những phụ nữ đã qua sinh nở, phụ nữ trên 35 tuổi và đang thời kỳ tiền mãn kinh thì việc khám phụ khoa tổng quát định kỳ còn giúp ngăn ngừa và phát hiện sớm các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, u xơ tử cung, ung thư tử cung.

Phòng khám Light Clinic – trực thuộc Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh Sáng Light – Là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động trong lĩnh vực y tế và sức khỏe đặc biệt về sức khỏe sinh sản & tình dục cho cộng đồng nói chung và người khuyết tật nói riêng. Các chương trình của Light hướng tới sự phát triển cộng đồng, nâng cao sức khỏe cho người dân và góp phần hỗ trợ chính phủ trong việc xây dựng và thực thi các chính sách nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Với thông điệp “Là phụ nữ – Hãy biết yêu & bảo vệ bản thân” Phòng khám Light Clinic gửi tặng Quý khách hàng chương trình:

  • Mua “Gói khám phụ khoa cơ bản” trị giá 450.000VND tặng “Khám vú & Siêu âm vú” trị giá 200.000VND
  • Mua “Gói khám phụ khoa nâng cao” trị giá 1.100.000VND tặng “Khám vú & Siêu âm vú” hoặc “Gói siêu âm ổ bụng & tuyến giáp” trị giá 200.000VND

Chi tiết chương trình vui lòng liên hệ:

Tel: (04) 6269 6269/ (04) 6262 6262

FB: https://www.facebook.com/suckhoesinhsanvatinhduc/

Web: www.light.org.vn