Sức khỏe sinh sản là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với mỗi người, bởi bước đến với cuộc sống hôn nhân, gia đình, có một sức khỏe sinh sản khỏe mạnh, hoàn hảo chính là nền tảng để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Hãy đến với Phòng khám Ánh Sáng – LIGHT để sức khỏe sinh sản của bạn được bảo vệ và chăm sóc một cách tốt nhất.

Viện phát triển sức khỏe cộng đồng ÁNH SÁNG – LIGHT là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động phi lợi nhuận và vì mục đích nhân đạo. LIGHT cam kết tham gia vào sự phát triển cộng đồng, nâng cao sức khoẻ cho người dân và góp phần hỗ trợ chính phủ trong việc xây dựng và thực thi các chính sách nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Phòng khám Ánh Sáng – LIGHT được thành lập vào năm 2003 với tiền thân là sự phát triển mạnh mẽ của Trung tâm Nghiên cứu và Phổ biến Sức khỏe Sinh sản – RHIAC. Cho đến nay, LIGHT đã và đang ngày càng tạo dựng được uy tín, thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình.

LIGHT mang đến cho quý khách rất nhiều các dịch vụ như:

+ Tư vấn và khám tiền hôn nhân.

+ Khám phụ khoa, khám thai, khám vú.

+ Khám nam học.

+ Khám và điều trị vô sinh.

+ Kế hoạch hóa gia đình.

+ Điều trị co hẹp âm đạo.

+ Siêu âm.

+ Xét nghiệm.

+ Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản cho người khuyết tật.

Với đội ngũ y, bác sỹ đầu ngành, có chuyên môn vững chắc và giàu kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín với chất lượng tốt nhất.

Tâm lý chung của người dân Việt Nam khi đề cập đến các vấn đề về sức khỏe sinh sản là e dè, ngượng ngùng. Hiểu được điều đó, các bác sỹ, y tá tạiLIGHT luôn biết cách làm cho khách hàng của mình thoải mái, nói chuyện về các vấn đề của mình một cách cởi mở. Thông tin khách hàng khi đến vớiLIGHT hoàn toàn được giữ bí mật và đảm bảo sự riêng tư khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của LIGHT.

Để mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất,LIGHT luôn chú trọng đầu tư vào các trang thiết bị, các loại thuốc theo tiêu chuẩn GPP. Đặc biệt, các y tá của LIGHT thường xuyên được đào tạo, trau dồi chuyên môn, các bác sỹ, chuyên gia luôn kết hợp cùng ban cố vấn là các Giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, hiện đã và đang công tác tại Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Y tế, Bộ Ngoại giao, Liên Hiệp các Hội KH&KT VN. Ban cố vấn họp mỗi năm 1-2 lần nhằm đưa ra các định hướng chiến lược choLIGHT cũng như chỉ đạo, động viên LIGHT hoạt động theo đúng tôn chỉ và mục đích nhân đạo đã đề ra.

Điều đặc biệt mà LIGHT hướng đến là tư vấn, khám chữa sức khỏe sinh sản cho người khuyết tật, những nhóm người chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống nhằm mang đến một xã hội an toàn – công bằng – hi vọng, một xã hội mà những nhóm thiệt thòi sẽ được trao quyền để có tiếng nói và mọi người có quyền và cơ hội hưởng cuộc sống khỏe mạnh và sung túc.

Hãy đến với Phòng khám Ánh Sáng – LIGHT để được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất – đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Phòng khám Ánh Sáng – LIGHT rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!anh2 anh1 anh3